web directory logo

ARKADEJ Directory

>
News

ดูหนัง

หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังHD ดูหนัง2022 ดูหนังฟรี

หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนังเกาหลี ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนัง2022 ดูหนังHD

เผยแพร่
: 2022

นำมาซึ่งการทำให้ในปี ค.ศ.2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มีหนังจำนวนมากทีเดียวรอเข้าฉาย ด้วยต้นเหตุผลที่ว่าคอหนังหลายประเทศในโลกน่าจะกระทำฉีดวัคซีนกันแล้ว และโรงภาพยนตร์ก็เกิดการปรับตัวในการฉายหนังให้มากพอที่จะมีความไม่มีอันตรายให้คนไปรับดูได้ ด้วยเหตุนี้ ปี ค.ศ.2022 จึงมีหนังหลายๆเรื่องรอคิวเข้าฉายกันอยู่แบบชวนกระเป๋าเงินสั่นกันน้อย

จากปีที่ผ่านมา ที่คนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องทำงานที่บ้านหรือว่า Work From Home กันเป็นส่วนใหญ่ จนมาถึงปีนี้ก็ยังมีอีกหลายๆ คนยังอาจจำเป็นต้องจัดการงานที่บ้านกันอยู่ แต่ก็มีอีกหลายๆผู้คนที่จำเป็นต้องกลับไปดำเนินการงานที่บริษัทแล้วเช่นกัน แต่ไม่ว่าจะจัดการงานตรงไหนก็ตาม สิ่งที่สามารถจะช่วยผ่อนคลายในระยะเวลาแห่งวันยุติ ก็น่าจะหนีไม่พ้นการนอนเฉยๆ แล้วดูหนังสนุกๆ ไปด้วย

เพื่อที่จะเป็นการพักหย่อนใจ แถมในปีนี้ก็มีทั้งหนัง และซีรีส์ดีๆ ที่น่าชมกันเยอหะเต็มไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรีส์เกาหลีที่ปีนี้ก็มีข่าวสารข้อมูลคดังว่าจะมีเรื่องมีราวครึกครื้นๆ น่าติดตามดูกันจำนวนไม่ใช่น้อย สามารถเข้าไปดู 40 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 นำเสนอตอนนี้ได้ที่นี่ ส่วนผู้ใดที่ชอบชมหนังบน Netflix แต่ว่าไม่ได้อยากต้องการจะมาคอยนั่งอ่านซับไทย ก็สามารถเข้าไปดู 10 หนัง Netflix บรรยายไทยน่าชมในปี 2565 กันได้ทันทีเหมือนกัน

รวม 15 หนังใหม่น่าดู รอคิวเข้าโรงปี 2022 คอหนังไม่ควรพลาด

การรับดูหนังใหมองหม่น่าดู 2022 ในโรงภาพยนตร์คือเวอร์ชั่นความบันเทิงที่คนรักหนังหลายๆ คนถูกใจ ด้วยเหตุว่ามอบอรรถรสในการรับชมได้เหมาะสมที่สุด แม้ว่าเราคงยังจำเป็นต้องชมหนังแบบ New Normal กันถัดไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่เป็นประจำ

สำหรับปี 2022 มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังใหม่นหมอง่าชมหลาย เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงภาพยนตร์ เตรียมการกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความสนุกสนานตลอดทั้งปี มีเรื่องมีราวไหนน่าดูบ้าง ติดตามกันได้เลย

ความเร่าร้อนของซอฟต์แวร์หนังใหม่ในเดือนกรกฎที่ต้องปฏิบัติาคม 2022 ยังอาจจะรักษาอุณหภูมิเอาไว้ได้ดี Movie.TrueID ก็เลยได้คัดเลือกซอฟต์แวร์หนัง 10 เรื่องที่น่าดึงดูดมาแนะนำกันเป็นพิเศษ เน้นยำว่าหนังเรื่องต่างๆ คงจะมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้ตามความเหมาะสม แม้ว่าจะมีการผ่อนปรนมาตรการโควิด-19 กันบ้างแล้ว แต่ก็ยังนำเสนอให้สวมบรรจุหน้ากากอนามัยณ เวลาดูหนังในโรงภาพยนตร์กันเหมือนดังเดิมนะ

ธอร์ จะได้ไปผจญภัยในแบบที่ไม่เหมือนครั้งไหนที่เขาเคยเหน้าจอมาก่อน ภารกิจสำหรับการค้นหาหาความสงบสุขข้างใน แต่การเกษียณของเขาถูกก่อกวนโดยนักฆ่าข้ามจักรวาลนามว่า กอร์ นักเชือดเทพเจ้า ผู้ขวนขวายหาการสูญพันธ์ของเทพเจ้าทั้งมวล เพื่อจะต่อสู้กับภัยคุกคามนี้

ธอร์ควานหาการช่วยเหลือจาก ราชาวัลคีรี่, คอร์ก และแฟนเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ คนที่ส่งผลให้ธอร์ตกใจจนตาค้าง เมื่อเธอกำลังจับครองค้อนโยเนียร์ของเขา ในฐานะของ The Mighty Thor หมวดหมู่เขาจำเป็นต้องเข้าร่วมมือกันผจญภัยข้ามจักรวาลไปเพื่อค้นหาความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังความแค้นของนักเชือดเทพเจ้าคนนี้ เพื่อจะสิ้นสุดยั้งเขาเอาไว้ก่อนที่มันจะสายจนเกินความจำเป็น

ดูหนัง

ดูหนัง Website